Giới Thiệu


ÔNG GIÀ OZONE VÀ DUNG DỊCH ANOLYTE KT


Ông già Ozone - Tiến sĩ Vt Lí Nguyn Văn Khi tt nghip chuyên ngành thiết kế h thng dn đường cho tên la và tàu vũ tr ti Ba Lan năm 1995. 


Mt bước ngot xy đến trong đi thy là năm 2001, khi Trung tâm Ging, Vt nuôi tnh Bình Thun mi thy ra đ tr bnh cúm gà (mà khi y vn quen gi là gà toi). Bng nhng kiến thc ca mình, cng vi các tài liu ca các nhà khoa hc trong, ngoài nước, thy nghĩ: Nếu có mt dung dch, áp sut cao hơn áp sut dung dch trong màng tế bào ca vi khun, virus, thì nó s làm thng cái màng y, dn đến vic dung dch trong màng bao vi khun, virus không còn kh năng nuôi dưỡng “nhân”, và thế là nó chết. Thế nhưng, dung dch y là gì? Li mày mò, đc tài liu, tìm tòi, tham kho ý kiến các đng nghip trong ngoài nước, Tiến sĩ Nguyn Văn Khi quyết đnh s dng phương pháp dit khun bng dung dch hot hóa đin hóa Anolyte. Dung dch này bao gm mui sch (99,9%), hòa tan trong nước vi nng đ 0.5% ri cho đi qua 1 bình đin phân có màng ngăn to thành 2 dòng chy v cc dương (anolyt) và cc âm (catolyt).

Bình thường, nước bin cha khong 30gram mui/lít, thế đin hóa là 144 milivolt nên nó có kh năng cha lành mt s bnh ngoài da. Nhưng Anolyte , qua máy Ecawa (do Nga sn xut) này có thế đin hóa t 900 đến 1.200 milivolt nên vì thế, nó có tác dng dit vi khun, virus, nm mc, bào t. Tiến sĩ Nguyn Văn Khi gii thích: “Vi khuẩn, virus, bào tử, nấm có thể lờn với những loại kháng sinh, kháng nấm, nhưng nó không thể lờn với điện”. T by ti nay đã gn 20 năm, nơi nào trên lãnh th Vit Nam cũng có du chân ca thy cùng người bn tri k Anolyte. Khi thì thy Ninh Thun dp dch Tay Chân Ming, khi li Lâm Đng cu hàng chc con Trâu bò l mm long móng, khi đi khp 14 tnh thành dp dch cúm gà, ri người ta li gp thy Hà Giang, Lào Cai, Lng Sơn đui sâu phá hoi khi cây ngô (bp); cây mn Bc Hà, Mc Châu; cây thanh long Bình Thun, Tin Giang. Ch thế mà bà con người Chăm Phan Rang đã đt câu vè: “Đâu có nông dân khó, đó có ông già ôzôn”. Thy k: “Mt trong nhng k nim đáng nh nht trong đi tôi là gn 2h chiu ngày 31/7/2003, ti ca sông Hu, trong cơn giông ln, tôi đã nm bò trên chiếc ghe nh đ bo v 200 lít nước ôzôn, đem ra cù lao Dung, cu 2 triu con tôm ging mc bnh nm trng”.

Là người tiên phong về vic ng dng Anolyte vào đi sng ti Vit Nam gn 20 năm nay, thy đã giúp đ rt nhiu bà con nghèo nhng vùng xa xôi t vn đ nông lâm ngư nghip cho đến... sc khe. Ông già Ozon ch luôn đau đáu mt ni nim “làm thế nào đ toàn dân Vit Nam được s dng Anolyte?”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua dung dịch Anolyte KT chính hiệu của ông già Ozone- TS. Nguyễn Văn Khải:
Sđt: 0981.361.365 hoặc 0125.279.4321

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét